Đang tải... Vui lòng chờ...

Cách nấu cháo với camen Zojirushi

Dung tích camen Zojirushi

350ml

500ml

750ml

Nguyên liệu

 

 

 

Gạo hạt ngắn (sử dụng cúp đo đi kèm nồi xơm Zojirushi)

1/4 cup

1/3 cup

1/2 cup

Rau củ xắt mỏng (nấm mỡ, cà rốt, măng,...)

1/4 cup

1/3 cup

1/2 cup

Bột nước dùng thịt bò Hàn Quốc

1 muỗng cà phê

1-1/2 muỗng cà phê

2 muỗng cà phê

Dầu mè

1/2 muỗng cà phê

3/4 muỗng cà phê

1 muỗng cà phê

Muối ăn nêm nếm

 

 

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Vo gạo và ráo nước. Cho gạo đã vo và ráo nước cùng nguyên liệu rau củ vào camen Zojirushi. 

Bước 2: Cách 1: Cho nước đun sôi vào camen, đóng nắp và chờ 5 phút. Sau đó đổ bỏ phần nước này và nêm nếm muối và dầu mè. HOẶC Cách 2: đun gạo và tất cả rau củ, gia vị với 1 cúp nước cho đến khi vừa sôi thì cho vào camen

Bước 3: Đóng nắp camen lại. Gạo sẽ chín thành cháo sau 90 phút, và sẽ tiếp tục giữ nóng từ 6-8 tiếng sau đó.

Lưu ý: Nếu muốn nấu thêm thịt heo hoặc các loại thịt khác, hãy nấu thịt chín trước khi cho vào camen để an toàn cho sức khoẻ.

In văn bản

Hệ Thống Phân Phối

Đăng ký nhận Email