Đang tải... Vui lòng chờ...

Góc nội trợ - Bánh xèo Nhật Bản

• Chuẩn bị:

Bột đa năng

  • Bột nướng bánh (baking powder)
  • Nước dùng
  • 1 quả trứng
  • Bắp cải xắt lát
  • Ba rọi (có thể thay bằng rau hoặc các loại thịt khác)
  • Dầu ăn
  •  Bề mặt phủ:
  • Mayonnaise
  • BBQ sauce (hoặc Okoomiyaki sauce)
  • Rong biển mềm
    •  

        1 
      Nguyên liệu bỏ  chung vào tô

       

        2 
      Trộn đều

       

        3 
      Bật điện bếp nướng Zojirushi, cho ít dầu ăn lên, đổ hỗn hợp lên chảo. Lưu ý không đảo. 

       

        4 
      Lật mặt khi mặt nấu chín vàng nâu

       

        5 
      Phết nước sauce

       

       

      6 

      Phết mayonaise 
       

       

        7 
      Cho rong biển lên bề mặt

       

        8 
      Có thể cho thêm hành ngò tuỳ sở thích
        9 
      Ăn nóng ngay trên bếp nướng Zojirushi

 

  Lò nướng Zojirushi EA-EAQ55 với bề mặt chống dính diện tích lớn có thể làm 3 chiếc bánh xèo cỡ lớn cùng lúc 

 

  Lò nướng Zojirushi có nhiều bề mặt dễ dàng thay đổi phù hợp nướng, nấu, chiên, xào. Nắp đậy cho thức ăn được nấu chín hoàn hảo.
  Lò nướng đi kèm túi xách đựng dễ dàng bảo quản và mang theo cho những buổi cắm trại picnic cho cả gia đình.
In văn bản

So sánh nồi cơm Zojirushi

Hệ Thống Phân Phối

Chiếc Bình Nước Của Tôi

Đăng ký nhận Email