Đang tải... Vui lòng chờ...

Góc nội trợ - Cơm đút lò

Theo www.zojirushi.com

 

Chuẩn bị
Cơm:

  • 1 cúp gạo trắng ngon
  • Nước đong

Với đậu xanh và măng tây

  • Nước
  • Muối
  • Măng tây
  • Đậu xanh tươi hoặc đóng hộp
  • Nước đá

Bơ để nấu 

  • 1 muỗng bơ
  • Hành phi
  • Muối
  • Tiêu đen

Nước sốt

  • Hành phi
  • Nước cốt thịt bò
  • Bột đa dụng
  • Muối
  • Tiêu trắng

Phô mai phủ

  • Phô mai parmesan

 

1

Đong gạo và vo sơ với nước sạch

2

Nấu với chức năng "white rice"

3

Trong khi chờ cơm chín, đun sôi lửa vừa đậu xanh và măng tây, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh.

4

Đảo cơm nấu chín trên chảo lửa vừa với bơ và hành phi, nêm nếm vừa ăn với muối, tiêu. 

5

Chỉnh nhiệt độ cao

6

Làm nước sốt: Cho bơ vào chảo lửa vừa, cho hành phi vào đảo đều vàng. Cho nước cốt bò vào nấu 3-5 phút. Cho bột vào đảo đều đến khi mịn và chuyển màu vàng nâu. Chú ý đảo đều không để cháy, cho đến khi hỗn hợp mịn.

 

7

Tắt lửa, nêm nếm, cho đậu và măng tây vào.

8

Đổ nước sốt lên cơm, phủ phô mai parmesan, cho vào lò nướng 2-3 phút. 

 

Có thể thêm tôm, gà... trong quá trình nấu theo sở thích

In văn bản

So sánh nồi cơm Zojirushi

Hệ Thống Phân Phối

Chiếc Bình Nước Của Tôi

Đăng ký nhận Email