Đang tải... Vui lòng chờ...

Hệ Thống Phân Phối

Lượt truy cập
 

ÁP SUẤT

+

CẢM ỨNG NHIỆT

Hệ thống áp suất tăng nhiệt độ nấu làm thay đổi cấu trúc tinh bột trong hạt gạo. Sự thay đổi này làm cho gạo mềm, dễ tiêu hóa và xốp hơn thông thường. Gạo nấu với áp lực giữ độ ẩm giúp cơm giữ độ dẻo dai trong thời gian dài hơn so với gạo được nấu theo kiểu truyền thống.

CẢM ỨNG NHIỆT

+

ĐIỆN TỬ

Hệ thống cảm ứng nhiệt của Zojirushi là sự vượt trội trong công nghệ cung cấp nhiệt ở sản phẩm điện gia dụng. Thay vì tỏa nhiệt từ đáy nồi, công nghệ cảm ứng nhiệt làm nóng toàn bộ lòng trong nồi nấu, tự động cung ứng nhiệt nhanh đều hơn

ĐIỆN TỬ

Nồi cơm điện tử được nhận thấy qua bề mặt vận hành kĩ thuật số. Trang bị chip điện tử cho phép nồi cơm "đánh giá" và điều chỉnh thời gian, nhiệt độ nấu phù hợp tính toán của cảm ứng nhiệt. Khác với nồi thông thường, thời gian ngâm và hấp trước và sau nấu đều được lên chương trình tự động
 

ĐIỆN THÔNG DỤNG

Kinh tế và lý tưởng dành cho gia đình nhỏ. Tất cả bữa cơm ngon chỉ với một nút nhấn. Nồi cơm vẫn có thể nấu gạo lứt, gạo sushi chỉ cần điều chỉnh lượng nước phù hợp. Ở model NH-SQ còn tích hợp thêm xửng hấp tiện dụng
Đăng ký nhận Email