Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn
Cách làm bánh mì ngũ cốc bằng nồi cơm điện Zojirushi NS-YSQ18

Bánh mì nguyên cám với nguyên liệu thô từ ngũ cốc tốt cho sức khoẻ.

Cách làm cơm gạo lức sữa đậu nành bắp bằng nồi cơm điện Zojirushi NS-YSQ18

Bữa ăn dinh dưỡng luôn có thể biến hoá đa dạng giúp tăng khẩu vị và cảm hứng của người chế biến và người thưởng thức với nồi cơm cao cấp Zojirushi

Nấu cơm gạo lức với chức năng GABA BROWN

Nấu cơm gạo lức với chức năng GABA BROWN nồi cơm Zojirushi giúp cơm ngon dẻo hơn. 2 model tích hợp chức năng GABA BROWN là nồi cao tần NP-HBQ10/18 và nồi điện tử NS-YSQ18

Cách nấu cà ri rau củ với nồi cơm điện NS-YSQ18

Nồi cơm điện tử NS-YSQ18 với chức năng SLOW COOK (nấu chậm) đóng vai trò như một nồi hầm nhừ, tiết kiệm không gian bếp và thời gian cho người nội trợ.

Cách nấu cháo với camen Zojirushi

Bạn có biết? Với khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, camen Zojirushi có thể nấu chín thức ăn chỉ bằng cách cho nguyên liệu vào từ đầu. Hãy cùng thử và trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé! Vô cùng tiện lợi cho các mẹ, các bạn văn phòng... không có nhiều thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng đấy!

Cách làm bánh mì nguyên cám nhân hạt chia và mè đen

Với máy làm bánh Zojirushi BB-HAQ10, bạn luôn có thể thưởng thức ổ bánh nướng không những tươi ngon mà còn có thể đa dạng hơn về nguyên liệu tốt cho sức khoẻ gia đình bạn.

Cháo gừng mật ong Nhật Bản (Ginger honey okayu)

"Tôi chọn cách dễ dàng hơn cho việc nấu okayu (cháo Nhật) bằng cách sử dụng nồi cơm điện. Trước đây tôi thường nấu cháo bằng cách bắt nồi nấu trên bếp. Thỉnh thoảng bọn nhóc con cần tôi vì việc gì đó khiến tôi rời mắt khỏi nồi cháo và nó không còn hoàn hảo như tôi mong muốn. Với nồi cơm điện, bọn nhóc dù có làm tôi xao lãng đến mấy thì tôi cũng không lo hỏng mất nồi cháo của mình."

Quy trình sản xuất bình lưỡng tính Zojirushi

Sản phẩm giữ nhiệt của Zojirushi luôn là lựa chọn hàng đầu tại các thị trường có mặt của Zojirushi trên thế giới. An toàn sử dụng và đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết trong mỗi thành phẩm là tiêu chí chủ đạo trong quá trình sản xuất tại nhà máy Zojirushi.

Nồi cơm áp suất Zojirushi - Bí quyết chinh phục món cơm gạo lứt

Nếu chỉ nấu gạo trắng, nồi nào cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên sự khác biệt giữa nồi thông thường và nồi cao cấp nằm ở khả năng nấu gạo lứt. Để vừa có bát cơm ngon như truyền thống lại vừa tiện lợi cho gia đình thành thị, nồi cơm điện áp suất cảm ứng nhiệt Zojirushi HTQ10/18 có thể hoàn thành xuất sắc.

Chuẩn bị Tết như người Nhật

Một năm mới lại đến. Bạn đã có một năm trôi qua đầy ý nghĩa chưa? Với người Nhật, năm mới là một dịp quan trọng nhất trong năm, có tên gọi là Osho-gatsuu (お正月). Gia đình và bạn bè sẽ sum họp ngày đầu năm như ở ta vậy, và cùng vui năm mới với Osechi-ryouri (おせち料理). Đây là mâm thức ăn đặc biệt và truyền thống của người Nhật, được trang trí đẹp và sắp xếp gọn ghẽ trong những hộp sơn mài sang trọng.

Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Ngon Dễ Dàng

Nhiều người thường ám thị ăn gạo lứt với bệnh tật. Có những bí ẩn thêu dệt xung quanh hạt gạo: phải nhai đủ 100 lần không mở miệng, phải nấu nồi đất, phải ngâm gạo 24 tiếng…

Bữa Cơm “Hoàng Gia”

Nếu nhá 1 loại cơm lứt trong một thời gian dài, nhiều khả năng bạn có thể cảm thấy bị “đơ”. Đa dạng hóa kiểu nấu cơm là một chiến thuật tốt. Nhân dịp gù được cô hàng xóm cái nồi cơm điện trứ danh Zojirushi “made in japan” chúng mềnh thử phá cách 1 chút cho đời thêm vui. Bữa cơm này tạm gọi cho hổ báo là “cơm hoàng gia” vì đơn giản…vàng khè. Màu vàng là màu của tì vị, là màu của sự ngon ăn, rất nên có trong bữa ăn hàng ngày.

Cách nấu cơm trắng

Nấu cơm với nồi cơm điện Zojirushi thật dễ dàng hơn. Hạt gạo dài, ngắn, hương hoa nhài hoặc gạo basmati, - tất cả đều sẽ được nấu thật hoàn hảo cho mỗi lần sung họp. Không cần khuấy, xem chừng hoặc quá lo lắng về cơm quá nhão hay quá khô. Điều duy nhất bạn sẽ làm là thưởng thức chén cơm gia đình thơm ngon chín dẻo đến từng hạt gạo...

Cách nấu cơm nâu

Có rất nhiều giống gạo nâu, nhưng tất cả đều có một điểm chung, là các loại ngũ cốc nguyên vỏ được đánh bóng để lớp cám bên ngoài giữ đươc dinh dưỡng nguyên vẹn, tạo nên màu nâu hấp dẫn. Hàm lượng chất xơ cao hơn trong gạo nâu đem đến một hương vị hấp dẫn đặc biệt với độ dẻo dai thơm ngon. Zojirushi nấu gạo nâu một cách dễ dàng và hoàn hảo làm bạn muốn được thưởng thức mỗi ngày...

Cách nấu gạo sushi

Sushi ngon phải được cuốn với gạo chuyên dụng dùng riêng cho sushi. Từ "sushi" có nghĩa là "gạo dấm." Có một số yếu tố quan trọng trong việc nấu gạo ngon sushi. Trước tiên, bạn phải sử dụng gạo hạt trắng, ngắn hoặc trung bình tạo sự nhất quán, mềm và dính. Thứ hai, bạn phải sử dụng nồi cơm điện chuyên dụng cho sushi...

Đăng ký nhận Email