Tưng bừng mua sắm cuối năm cùng Zojirushi

Tưng bừng mua sắm cuối năm cùng Zojirushi

23/12/2020     0 bình luận

 

http://www.doanhnhan.net/tung-bung-mua-sam-cuoi-nam-cung-zojirushi-p53a92860.html

Thứ Sáu, 22-11-2013 - 11:38 SA     Theo Doanhnhan
Các sản phẩm gia dụng Zojirushi không chỉ mang cảm hứng từ cuộc sống đến cho người tiêu dùng Việt Nam mà càng khẳng định mạnh mẽ chất lượng đỉnh cao của công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
Gần đây, khi cơn sóng hàng Trung Quốc tràn vào thị Việt Nam với tiềm ẩn muôn vàng những nguy cơ gây hại đến sức khỏe càng làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang. Dù khá cảnh giác và e dè trước những mặt hàng có xuất xứ từ quốc gia này nhưng không phải dễ để người tiêu dùng thoát khỏi “chiếc bóng” quá lớn đó. Ngoài giá thành quá rẻ thì độ phủ của hàng Trung Quốc khá lớn trên thị trường, dù muốn dù không cũng là nguyên nhân khiến người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có xuất xứ kém chất lượng này. Thế nhưng, sau hàng loạt tin tức các chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện trong hàng loạt sản phẩm của Trung Quốc đã khiến người tiêu dùng Việt Nam quyết tâm hơn trong ý định “tẩy chay” hàng Trung Quốc.

Vừa qua, các cơ quan chức năng đã phát hiện lớp cát pha được chèn dưới đáy phích nước Trung Quốc. Theo giải thích của giới chuyên môn, lớp cát này chỉ có tác dụng giữ phích đứng vững chứ không có tác dụng giữ nhiệt. Tuy nhiên, điều đáng quan ngại là theo kết quả phân tích mẫu cát cho thấy, lớp cát đó bao gồm bụi silic, cadimi, chì, asen và thủy ngân. Trong số những hóa chất này có một số chất ở hàm lượng cao có thể gây hại cho sức khỏe con người nếu hít phải. Đối với các mặt hàng như nồi cơm điện thì sau khi kiểm tra đo lường thực tế thì hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc đều in sai công suất cũng như dung tích.

Ngoài ra, nhiều nồi cơm điện của Trung Quốc cũng không có bản quyền nên không thể có chứng nhận an toàn, không độc hại của các tổ chức quốc tế. Hệ thống dây dẫn bên trong nồi hầu hết không phải là loại chịu được nhiệt độ cao, không có khả năng chống cháy chập khi có sự cố về điện… Hàng loạt những sản phẩm gia dụng kém chất lượng, thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có xuất xứ không rõ ràng được dán nhãn “Made in China” đang dần đi vào “ngỏ cụt” khi các bà nội trợ ngày nay trở nên thông minh hơn trong việc lựa chọn hàng gia dụng. 

Một trong những thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên thế giới đến từ đất nước Nhật Bản đang được các bà nội trợ tin dùng chính là Zojirushi. Xuất hiện trên thị trường hơn 90 năm qua với sự ra mắt chai thủy tinh lót chân không đầu tiên thiết lập tiêu chuẩn cho công nghệ mới cách nhiệt chân không trong loạt sản phẩm gia dụng hàng ngày, Zojirushi mang đến cho người tiêu dùng cuộc sống tiện nghi, chất lượng và thoải mái. Đặc biệt các sản phẩm bình thủy, bình giữ nhiệt, bình lưỡng tính của Zojirushi với công nghệ cách nhiệt chân không vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nồi cơm điện Zojirushi với các tính năng vượt trội lại được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng đang ngày càng đượ​c nhiều bà nội trợ lựa chọn. Những hạt cơm dẻo ngon từ chiếc nồi chất lượng cùng sự tiện nghi, thoải mái từ những sản phẩm bình thủy, bình giữ nhiệt, bình lưỡng tính của Zojirushi khiến thương hiệu hàng gia dụng đến từ Nhật Bản này trở thành người bạn đáng tin cậy của các bà nội trợ.

Ngoài ra, Zojirushi còn có rất nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của mọi gia đình và thực sự đã đem cảm hứng từ cuộc sống đến cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Từ ngày 15/10/2013 - 15/01/2014, Zojirushi đang có chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng, ngàn quà trao tay”. Khách hàng khi mua sản phẩm của Zojirushi sẽ nhận ngay những quà tặng hấp dẫn. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các cửa hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: www.zojirushi.vn.

 

http://www.doanhnhan.net/tung-bung-mua-sam-cuoi-nam-cung-zojirushi-p53a92860.html

popup

Số lượng:

Tổng tiền: