Zojirushi – Công nghệ gia dụng đỉnh cao lấy cảm hứng từ cuộc sống

Zojirushi – Công nghệ gia dụng đỉnh cao lấy cảm hứng từ cuộc sống

23/12/2020     0 bình luận

 

http://www.doanhnhan.net/zojirushi-cong-nghe-gia-dung-dinh-cao-lay-cam-hung-tu-cuoc-song-p53a82058.html

Với hệ thống phân phối phủ rộng cả nước nhiều thương hiệu gia dụng hàng đầu như Panasonic, Homemax…nhà phân phối Lộc Lê Hải tiếp tục mang đến cho thị trường gia dụng cao cấp thương hiệu Zojirushi – Nhật Bản.

Zojirushi là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng công nghệ cao cấp. Qua 90 năm hình thành và phát triển , thương hiệu Zojirushi Nhật Bản đã được thế giới chứng nhận xác thực cho hàng loạt sản phẩm mang tính sáng tạo và chất lượng cao. Hiện nay, Zojirushi đã tái xuất hiện tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại với cam kết giữ vững triết lý hàng đầu: tích hợp công nghệ sáng tạo đỉnh cao, lấy cảm hứng đến từ cuộc sống.

sản phẩm gia dụng công nghệ

Nhằm hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng, Zojirushi cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của hàng nghìn hộ gia đình trên toàn cầu. Với mặt hàng phong phú nhiều chủng loại, Zojirushi mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

 sản phẩm gia dụng công nghệ

Một sản phẩm hoàn hảo không chỉ có chức năng tốt mà hình dáng phải đẹp với giá cả phù hợp. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, ngoài đảm bảo chức năng tốt, sản phẩm gia dụng Zojirushi còn mang thiết kế trang nhã, sang trọng và nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Không những thế, Zojirushi còn mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi, có tính cạnh tranh cao trên thị trường tiêu dùng.

sản phẩm gia dụng công nghệ

Với những tiêu chí như trên, Zojirushi luôn tạo điều kiện cho mọi khách hàng khả năng lựa chọn sản phẩm gia dụng cao cấp phù hợp nhất với nhu cầu, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: