Cách nấu cơm nâu

Cách nấu cơm nâu

23/12/2020     0 bình luận

Có rất nhiều giống gạo nâu, nhưng tất cả đều có một điểm chung, là các loại ngũ cốc nguyên vỏ được đánh bóng để lớp cám bên ngoài giữ đươc dinh dưỡng nguyên vẹn, tạo nên màu nâu hấp dẫn. Hàm lượng chất xơ cao hơn trong gạo nâu đem đến một hương vị hấp dẫn đặc biệt với độ dẻo dai thơm ngon. Zojirushi nấu gạo nâu một cách dễ dàng và hoàn hảo làm bạn muốn được thưởng thức mỗi ngày...

 

1.Đo gạo chính xác bằng cách sử dụng thìa đo nhựa đi kèm với tất cả các nồi cơm điện Zojirushi. Nếu muốn, vo gạo với nước lạnh. Chà các hạt cơm nhẹ nhàng giữa lòng bàn tay của bạn. Nghiêng nồi để ráo nước càng nhiều càng tốt mà không làm đổ gạo. Không cần phải sử dụng rá lược gạo. Lặp lại 3 hoặc 4 lần. Tách phần vỏ thừa nếu có.

 

2.Sử dụng các mức đánh dấu nổi bên trong của nồi: thêm nước lạnh đến mức độ đánh dấu tương ứng với số lượng chén gạo nâu được sử dụng dưới "gạo nâu", hoặc nếu nồi cơm điện của bạn không có chức năng gạo nâu, thêm nước bằng 1 1/2 lần số lượng gạo nâu được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các hạt gạo được hoàn toàn ngập nước bề mặt của gạo phẳng để cơm chín đều.

 

3.Lau sạch bất kỳ nước dư thừa từ bên ngoài của nồi nấu ăn bên trong đặt vào nồi cơm điện. Đóng nắp an toàn, cắm điện và nhấn công tắc nấu ăn để bắt đầu.

 

Nồi cơm điện Zojirushi sẽ thực hiện phần còn lại. Khi cơm chín, nồi cơm điện sẽ tắt chế độ nấu chuyển sang chế độ giữ nóng tự động, sẵn sàng cho một bữa cơm ngon hoàn hảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: